Hướng Dẫn NAT PORT Modem Viettel F670Y Mới 2020

Xin chào các anh em. Tôi là Đinh Văn Tâm Đây, Hôm nay Tâm sẻ chia sẻ với anh cách NAT PORT để xem camera từ xa qua DDNS với chiếc modem Viettel F670Y đây là một model mới của Viettel sẻ tiến hành cung cấp cho người dùng trong năm 2020.

Modem Viettel F670Y có rất nhiều thay đổi về cục diện các Tab. Tâm cũng mất gần 30 phút để vọc và NAT được chiếc modem này. Nếu bạn không muốn mất 30 phút để vọc thì hãy đọc hết bài viết này của Tâm.

HƯỚNG DẪN NAT PORT MODEM VIETTEL F670Y TỪ A-Z.

Để NAT Port và cấu hình DDNS xem camera từ xa qua mạng các bạn cần chuẩn bị được IP, Port cần NAT của đầu ghi và IP login vào modem. Dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết nhất của Tâm.

Xác định IP, các port cần NAT.

– Để NAT Port trên modem Viettel F670Y trước tiên chúng ta cần xác định được IP, các port cần NAT của đầu thu camera ( DVR hoặc NVR).

Hướng dẫn tìm IP đầu ghi HIkvision để NAT PORT
Hướng dẫn tìm IP đầu ghi HIkvision để NAT PORT

– Ví dụ: Đối với đầu thu Hikvision chúng ta dùng phần mềm SCAN IP đầu thu SADPTool để tìm IP và Port web và Port ứng dụng của đầu thu.

Xác định IP Login vào modem Viettel F670Y.

Để xác định được IP login vào phần cấu hình (Configuration) chiếc modem F670Y các bạn làm như sau:

Nhấn tổ hợp phím: WINDOW + R hộp thoại RUN sẻ xuất hiện => Mọi người đó ghõ vào CMD và Enter thì hộp thoại cdm.exe xuất hiện như hình.

Hộp thoại CMD xác định IP Login modem Viettel F670F
Hộp thoại CMD xác định IP Login modem Viettel F670F

Để kiểm tra IP của modem F670Y chúng ta gõ vào lệnh ipconfig và Enter. Sau đó các bạn tìm đến dòng Default Gateway ở gần cuối của hộp thoại cdm.

Cách xác định IP login vao modem viettel F670Y
Cách xác định IP login vao modem viettel F670Y

Các bạn sẻ thấy dãy số dạng như: 192.168.x.x đó là địa chỉ IP để bạn login vào chiếc modem Viettel F670Y.

Cách Login vào modem F670Y.

Để Login được vào modem Viettel F670Y thì các bạn mở trình duyệt Google hoặc Cốc cốc lên và nhập dãy IP mà các bạn vừa tìm được ở phần trên.

Khi các bạn login thành công thì hệ thống sẻ đòi user namepassword thì các bạn nhập user là: admin, Password các bạn lật đít modem lên nhập vào dãy số SN được bắt đầu bằng ZTE.

màn hình login modem F670Y
màn hình login modem F670Y

Phần hướng dẫn các bước NAT Port và cấu hình DDNS trên modem Viettel F670Y chi tiết xin mời các bạn xem video ngay bên dưới đây.

Video Hướng Dẫn NAT Port, Cấu hình DDNS Trên Modem Viettel F670Y Chi Tiết Từ A-Z

2 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *